THUẬN PHÁO TRỰC XE ĐỐI CHẬM RA XE

Ván đấu này ở vòng thứ 4 giữa 2 Đại kiện tướng Trung Quốc hiện có số điểm cao nhất tại Giải thi đấu “Cúp Bảo Nhân” giữa các danh thủ Thuận pháo thế giới tranh danh hiệu “Thuận Pháo Vương” lần thứ nhất.
Thuận pháo (đi sau) là một vũ khí “sát thủ” của Hồ, đã giúp ông 10 lần vô địch liên tiếp, chiến tích nội bật, tuyệt kỹ chấn động trong và ngoài nước. Trước đây, Hồ thường đi sau đấu Thuận Pháo, lần này lại được lợi đi trước đấu thuận pháo, chắc chắn sẽ là một trận đấu quan trọng xem ai là người đầu tiên trên thế giới đạt được danh hiệu “Thuận Pháo Vương”.
Ván này Hồ trong giai đoạn khai cục sử dụng chiêu mới khởi hoành xe tiến công tiến công truy ép vào yếu huyệt đối phương.
Chiến đấu chưa được bao lâu, hình thành bên đỏ (Hồ) gấp sát, bên đen (Lý) chống đỡ. Khi đánh đến nước thứ 14, Lý đối mặt với thế song xe xuất tướng dọa :Sát” của bên đỏ, ứng biến không được chính xác, bị Hồ với công lực thâm hậu nắm chắc không buông; khéo diễn thí xe giành thế, điều quân thứ tự có biến hóa, nhập cục rất hay, toàn cục ngắn gọn sắc bén, có thể nói là một cấu tứ hay.

Hồ Vinh Hoa thắng Lý Lai Quần
  • 1s
  • 3s
  • 5s
  • 8s
Bấm Esc hoặc click vào đây để thoát chế độ toàn màn hình